Go to Top

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Phần mềm TDT- TDTsoft là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm Quản lý Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc, Tài chính Kế toán, Trường học, Bán hàng, Siêu thị, Nhà hàng... TDTsoft được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Y tế, Tài chính kế toán, Trường học, Nhà hàng và Siêu thị.

Từ kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực Y tế, chúng tôi đã xây dựng và phát triển thành công” Hệ thống Quản lý Thông tin Bệnh viện - TDT.eHospital”; đồng thời chúng tôi không ngừng nâng cấp, hoàn thiện với nhiều phiên bản phù hợp với những quy trình quản lý khác nhau cho toàn bộ các hệ thống Bệnh viện trên toàn quốc.

Với tôn chỉ "Nâng tầm dịch vụ khám chữa bệnh", TDTsoft luôn luôn lấy Bệnh viện làm trung tâm thông qua việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý của Bệnh Viện, yêu cầu khắt khe về quy trình chất lượng sản phẩm phần mềm cũng như tính chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ hỗ trợ đội ngũ cán bộ sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, TDTsoft luôn được đông đảo các Bệnh viện tin tưởng lựa chọn.

Xin gửi tới Quý Bệnh viện lời chào trân trọng và mong sớm nhận được thông tin từ Quý Bệnh viện.

      Xin trân trọng cám ơn!

          CÔNG TY CP PHẦN MỀM TDT